วีดีโอสาธิตการทำงาน

บริษัท โตว่องไว จำกัด ตอกเสาเข็ม โตว่องไวปั้นจั่น บริการรับตอกเสาเข็ม ด้วยรถปั้นจั่นตีนตะขาบ ทุกรูปแบบ ให้บริการตอกเสาเข็มทุกรูปแบบ ตั้งแต่ 12-40 ซม. สูงตั้งแต่ 1-14 เมตร และรับผลิตรถตอกเสาเข็มตั้งแต่ 6-12 ล้อ และรถปั้นจั่นตีนตะขาบด้วย

บริษัทยังเป็นศูนย์รวมรถตอกเสาเข็มแห่งประเทศไทย ที่มีเครือข่ายสามารถให้บริการได้ทั่วประเทศ และด้วยประสบการณ์การทำงานมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2537  เราไม่เคยทิ้งงานที่ยาก แต่จะมุ่งมั่นหาวิธีเพื่อให้ท่านได้รับรากฐานที่มีคุณภาพมากที่สุด สิ่งทั้งหมดนี้ ทำให้โตว่องไวเป็นผู้นำในวงการตอกเสาเข็มจนถึงปัจจุบันนี้

รับตอกเสาเข็มทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยมีทีมงานมืออาชีพ ใช้รถเสาเข็มสิทธิบัตรที่มีประสิทธิภาพ ทำให้งานเสร็จเร็ว และมีคุณภาพ สร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้า

 

 

 

                                     

 ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยในการตอกเสาเข็มอย่างมืออาชีพ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรการประดิษฐ์รับรองคุณภาพมาตรฐานตามกฏหมาย

 

 

สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่                                                    

คุณ กิ๊ฟ 083-496-4642, 061-629-3592

                               

รับเหมาตอกเสาเข็มบริการตอกเสาเข็มด้วยรถตีนตะขาบ     ตอกเสาเข็มด้วยรถปั้นจั่น                   ตอกเสาเข็มด้วยรถปั้นจั่นสิบล้อ                                                                     

1.รายละเอียดการปฏิบัติงานตอกเสาเข็ม

1.1 รับความต้องการรายละเอียดจากลูกค้าแจ้งมา เช่น ทาง Fax, Tel และทาง E-mail แล้วถามรายละเอียดจากลูกค้า โดยถามรายละเอียดมีดังนี้

- หน่วยงานอยู่ที่ไหน

- ตอกเสาเข็มอะไร ขนาดเท่าไหร่  ยาวกี่เมตร จำนวนกี่ต้น

- ตอกสร้างอะไร

- ลักษณะหน้างานเป็นอย่างไร  รถเข้าได้หรือเปล่า

1.2 นำข้อมูลจากลูกค้าให้ผู้จัดการตีราคาค่าตอกเสาเข็มให้  เมื่อได้ราคาค่าตอกจากผู้จัดการเรียบร้อยแล้ว พิมพ์ใบเสนอราคาออกแล้วนำกลับมาให้ผู้จัดการเซ็นต์อนุมัติและประทับตรา

บริษัท เทวดาจิ๊กโก๋ จำกัด เพื่อทำการส่งใบเสนอราคาให้แก่ลูกค้า อาจจะส่งให้ทางอีเมล์หรือทางแฟกซ์ แต่ถ้าลูกค้าท่านใดไม่มีแฟ็กซ์หรืออีเมล์ ก็อาจจะใช้การโทรแจ้งค่าตอกทางโทรศัพท์ก็ได้

1.3 แฟ้มงานตอกเสาเข็มจะมีแยกแต่ละประเภทออกเป็น 3 แฟ้มมีดังนี้

1) แฟ้มใบรับงานรายวัน     คือแฟ้มเก็บข้อมูลรายการตอกเสาเข็มที่เสนอราคาลูกค้าเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ตกลงสั่งจ้างหรือเพื่อรอการสั่งจ้าง

2) แฟ้มตอกเสาเข็ม    คือแฟ้มที่ลูกค้ามัดจำค่าตอกเสาเข็ม และนัดดูหน้างาน, นัดจองคิววันตอกเสาเข็ม ที่ตกลงสั่งจ้างเรียบร้อยแล้ว

3) แฟ้มใบแจ้งหนี้คือ แฟ้มเก็บใบแจ้งหนี้ที่ทำการตอกเสาเข็มเรียบร้อยแล้ว แล้วลูกค้าบางรายไม่สะดวกจ่ายเงินสดที่หน้างาน เช่นลูกค้าที่สั่งจ้างในนามบริษัท หรือบุคคลธรรมดาก็ตาม อาจสะดวกเป็นเงินโอนชำระเข้ามา

1.4 เมื่อลูกค้าพึงพอใจกับราคาที่เสนอไปนั้น  ลูกค้าก็จะ เปิด PO เป็น ใบสั่งจ้าง   หรือโทรมายืนยันอนุมัติสั่งจ้างตอบกลับมา แล้วทำเอกสารใบแจ้งหนี้ค่ามัดจำตอกเสาเข็ม แฟ็กซ์ไปให้ลูกค้า พร้อมกับเงินมัดจำ 30 เปอร์เซ็นต์ที่ลูกค้าต้องทำการชำระเงินเข้ามา

1.5 เมื่อลูกค้ามัดจำเข้ามาแล้ว ถ้ามัดจำเป็นเงินโอนก็ให้ลูกค้าแฟ็กซ์หรืออีเมล์ใบสลิปการโอนมาให้ หรือเป็นเงินสดลูกค้าอาจจะสะดวกจ่ายหน้างานทำสัญญาวางมัดจำในวันที่นัดให้ ฝ่ายเซอร์เวย์เข้าไปดูหน้างาน และทำสัญญาวางมัดจำในวันเดียวกัน

-  ในกรณีลูกค้าท่านใดที่มัดจำค่าตอกเสาเข็ม    เป็นเงินโอนเข้ามาเรียบร้อยแล้ว    ก็ติดตามนัดวันเพื่อที่จะให้เซอร์เวย์ดูหน้างานให้

-  ก่อนส่งรถตอกเสาเข็มเข้าไปทำงาน เซอร์เวย์ไปดูหน้างานเรียบร้อยแล้ว ต้องลงบันทึกเป็นใบสรุปผลว่าลักษณะหน้างานเป็นอย่างไร  ทำงานได้หรือเปล่า

-  กรณีหน่วยงานไหนทำไม่ได้  ติดปัญหาหลายอย่าง   ก็อาจจะให้เจ้าของงานเคลียร์หน้างานให้  แต่ถ้าฝนตกหรือรถตอกเสาเข็มทำงานไม่ได้ก็อาจจะแจ้งให้ลูกค้าทราบเพื่อแก้ ปัญหา หรือถ้ารถเข้าทำงานไม่ได้เลย ก็คืน เงินมัดจำตอกให้กับลูกค้าไป

-  ถ้ากรณีหน่วยงานไหนไม่ติดปัญหาอะไรรถตอกเสาเข็มเข้าทำงานได้   ก็โทรแจ้งประสานงานและนัดกำหนด      วันเวลากับผู้ว่าจ้างจะเข้าไปตอกเสาเข็มได้วันไหน

-  เมื่อถึงวันกำหนดโดยจัดตามคิวบริการแต่ละทีมต้องจัดเตรียมงานก่อนวันเข้าตอก เสาเข็ม 1 วัน ในเวลาตอนเย็นซึ่งเอกสารที่ต้องจัดเตรียมให้แก่ฝ่ายบริการตอกเสาเข็ม คือ

1) ใบรับงานเกี่ยวกับรายละเอียดเสาเข็มถ่ายเอกสาร 1 ใบ

2) ใบเสร็จรับเงินค่าตอกเสาเข็ม   2 ใบ

3) บิลน้ำมัน  1 ใบ

4) เงินค่าเดินทาง 500 บาท กรณีถ้าในเขต จ.สุพรรณบุรี 1 วันจบงาน  ถ้าแถวกรุงเทพฯ 1,000 บาท

กรณีถ้าต่าง จังหวัดและวันเดียวไม่เสร็จใช้เวลาตอกหลายวัน ให้ถ้าเงินค่าเดินทางเกิน 1,000 บาท จะต้องแจ้งเหตุผลให้ผู้บริหาร ทราบก่อน จึงจะจ่ายได้ 

เมื่อ จัดเอกสารที่จะให้ชุดออกงานพร้อมเรียบร้อยแล้ว  โทรแจ้งฝ่ายบริการตอกเสาเข็ม    ให้มารับงานที่ออฟฟิต ส่วนอุปกรณ์ก่อนออกงานฝ่ายบริการต้องเช็ครถและเตรียมอุปกรณ์ให้ตรงกับ ออเดอร์ที่จะออกงาน  เช่น หมวกครอบเสาเข็ม,เสาส่ง,กระสอบ, ไม้ร้องหมวก, และชุดฟอร์ม,อุปกรณ์เซฟตี้ เป็นต้น   จัดเตรียมให้เรียบร้อย

1.6เมื่อเข้าไปตอกเสาเข็มให้ลูกค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว พนักงานต้องมีเอกสารให้แก่ลูกค้ามีดังนี้

1)หนังสือส่งมอบงานของแต่ละวัน 1 ใบ (สีฟ้า)

2) แบบสอบถามความพึงพอใจของลูกค้า ให้ลูกค้าลงความคิดเห็นและประเมิน (นำกลับบริษัท)

3) ใบเสร็จรับเงิน 1 ใบ  (กรณีลูกค้าจ่ายเงินสดหน้างาน) 

1.7เอกสารที่พนักงานตอกเสาเข็มที่นำกลับมายื่นให้บริษัทมีดังนี้

1) หนังสือส่งมอบงาน  1 ใบ (สีขาว)

2) แบบสอบถามความพึงพอใจของลูกค้าที่ลูกค้าประเมิน (ต้องมายื่นทุกครั้ง หลังตอกเสาเข็มเสร็จ)

3) ใบเสร็จรับเงิน 1 ใบ (ถ้าเป็นในนามบริษัทบางหน่วยงานอาจจะสะดวกเป็นเงินโอน ชำระเข้ามาให้ทีหลัง)

5.8 จัดเป็นเอกสารใบแจ้งหนี้ค่าตอกเสาเข็มและแฟ็กซ์ให้ลูกค้า เพื่อ ดำเนินการชำระค่าตอก เป็นการเสร็จสิ้น โดยลูกค้าจะแจ้งค่าตอกที่ชำระเป็นสลิปการโอนไว้เป็นหลักฐาน จึงออกเอกสารใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี ส่งให้ลูกค้า


 

สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่

คุณ กิ๊ฟ 083-496-4642, 061-629-3592 

บริษัท โตว่องไว จำกัด

151 หมู่ 4 ตำบลสระยายโสม  อำเภออู่ทอง  จังหวัดสุพรรณบุรี   72220

Tel: 035-559-567, 081-858-6123

Fax: 035-559-559

E-mail: toewongwai@hotmail.com

http://www.toewongwai.co.th

 

บริษัท เทวดาจิ๊กโก๋ จำกัด

171 หมู่ 4 ตำบลสระยายโสม  อำเภออู่ทอง  จังหวัดสุพรรณบุรี  72220

Tel: 081-376-7688, 081-378-7231

Fax: 035-559-559

www.ตอกเสาเข็ม.com

http://www.xn--12cc9c7b1bq1b0hc5e.com

 

 
 

 

Visitors: 50,433